kinh nghiệm mở shop hoa tươi ở sài gòn (1)

Hoa tươi đang là mặt hàng kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để kinh doanh shop hoa tươi Sài Gòn thành công bạn cần phải có kinh nghiệm. Vậy khi mở shop hoa tươi cần chuẩn bị những kinh nghiệm gì. Bài viết sau đây của Dave Marsh Flower chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những bí quyết và kinh nghiệm kinh doanh hoa tươi đem lại thu nhập cao.

kinh nghiệm mở shop hoa tươi ở sài gòn (1)
Làm thế nào để mở shop hoa tươi thành công được rất nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Dịch Vụ Đặt Hoa Tươi Giá Rẻ

Xác định nguồn vốn

Điều đầu tiên bạn cần phải làm khi kinh doanh shop hoa tươi là xác định được nguồn vốn. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của shop hoa tươi. Nguồn vốn đề chuẩn bị cho việc mở shop hoa tươi không nhiều nhưng vẫn phải đủ và phù hợp với quy mô.

kinh nghiệm mở shop hoa tươi ở sài gòn (2)
Xác định nguồn vốn khi kinh doanh shop hoa tươi.

Tham khảo: shop hoa tươi quận tân phú

Bạn phải xác định nguồn vốn cần chuẩn bị cho việc kinh doanh là bao nhiêu. Ví dụ như tiền thuê mặt bằng, chi phí nhập hoa, phụ kiện trang trí,… Thông thường nguồn vốn cần chuẩn bị cho việc mở shop hoa tươi Sài Gòn khoảng 40 triệu là phù hợp.

Tìm nguồn cung cấp hoa tươi

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp hoa tươi phục vụ cho việc kinh doanh hoa. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí ở thời gian đầu khi kinh doanh thì bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn những khu chợ đầu mối để nhập hoa với giá rẻ. Một số khu chợ đầu mối hiện nay chuyên cung cấp rất nhiều loại hoa đó là chợ hoa Đầm Sen, chợ Hồ Thị Kỷ.

kinh nghiệm mở shop hoa tươi ở sài gòn (3)
Tìm nguồn cung cấp hoa tươi chất lượng, giá phải chăng.

Xem thêm: Giải Mã Sự Phát Triển Của Shop Hoa Tươi Online

Tuy nhiên, nếu nhập hoa với số lượng lớn thì tốt nhất bạn nên nhập hoa tận vườn. Bởi khi nhập hoa tại vườn bạn vừa có thể kiểm tra được chất lượng hoa vừa nhập được với giá rẻ. Ngoài ra, để giúp việc kinh doanh hoa gặp nhiều thuận lợi, mang lại thu nhập cao thì bạn nên nhập những loại hoa được khách hàng sử dụng nhiều và tươi lâu.

Tạo nên sự khác biệt

Bất kế một shop hoa tươi Sài Gòn nào cũng cần phải có sự khác biệt. Do đó, khi kinh doanh shop hoa tươi bạn phải có kỹ năng cắm hoa để tạo nên sự khác biệt đó với những cửa hàng khác.

Hiện nay, có rất nhiều shop hoa tươi được mở ra và tất nhiên những chủ shop hoa này cũng đều là người có kỹ năng cắm hoa. Tuy nhiên, đa phần là không có sự khác biệt. Cho nên, nếu muốn kinh doanh hoa tươi thành công bạn phải tạo nên sự khác biệt.

kinh nghiệm mở shop hoa tươi ở sài gòn 4
Phải có kỹ năng cắm hoa và tạo nên sự khác biệt so với những shop hoa tươi khác.

Xem thêm: Shop Bán Hoa Tươi Ở Quận 1

Dịch vụ khách hàng hoàn hảo

Ngoài những kinh nghiệm và những việc cần chuẩn bị trên thì khi kinh doanh shop hoa tươi Sài Gòn bạn phải có dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến việc khách hàng có quay trở lại với bạn ở những lần tiếp theo hay không.

Để tạo sự ấn tượng với khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng bạn phải niềm nở và thân thiện. Ngoài ra, còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tóm lại, để kinh doanh shop hoa tươi Sài Gòn thành công bạn nhất định phải ghi nhớ những kinh nghiệm trên của chúng tôi. Chắc chắn nếu áp dụng những kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ trên sẽ giúp công việc kinh doanh shop hoa tươi của bạn trở nên thành công, mang lại lợi nhuận cao.

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://hoatuoivannam.com/ để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời