shop hoa tươi online tphcm (1)

Công nghệ số 4.0 mang lại những lợi ích vô cùng lớn cho người tiêu dùng và cả những người kinh doanh. Thay vì áp dụng theo phương pháp truyền thống là khách hàng phải đến tận nơi mua hàng và phải mang, vác về nhà. Nắm bắt được tâm lý này nên hình thức kinh doanh online ra đời. Cũng như nhiều mặt hàng khác, hoa là một mặt hàng phát triển mạnh mẽ khi Internet nở rộ. Chúng ta cùng đi giải mã sự phát triển của shop hoa tươi online trong thời gian gần đây.

shop hoa tươi online tphcm (1)
Đầu tư cho hình ảnh shop hoa tươi online sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ

Xem thêm: Dịch Vụ Điện Hoa TPHCM

Giải mã sự phát triển của shop hoa tươi online

Kinh doanh hoa tươi là một thị trường hấp dẫn không chỉ với cách truyền thống mà khi không hội tụ đủ nhiều yếu tố thì kinh doanh online là sự lựa chọn số 1.

Khi bạn ít vốn

Nếu bạn ít vốn nhưng bạn đặc biệt thích cắm hoa và có năng khiếu về nó thì kinh doanh online là một phương pháp hữu hiệu. Với số vốn đang có, bạn có thể sử dụng để nhập hoa hoặc các phụ liệu cần thiết. Đặc biệt, việc khách đặt hoa linh hoạt thời gian cũng khiến bạn không cần dồn vốn quá lớn để lấy hàng.

shop hoa tươi online tphcm (2)
Dù ít vốn bạn vẫn có thể kinh doanh shop hoa tươi online thành công

Tham khảo: shop hoa tươi quận bình thạnh

Nếu bạn không có mặt bằng kinh doanh

Khi không có mặt bằng bạn sẽ phát triển shop hoa của mình bằng việc xây dựng các website bởi nó nguồn cung cấp mọi thông tin của shop bạn đến với khách hàng. Đó hiện nay đang là một phương pháp “hot” được nhiều người sử dụng thay vì dùng mặt bằng thông thường.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay cùng sự bận rộn của đời sống hiện đại chắc chắn kênh quảng cáo này sẽ là một kênh được nhiều người tiếp nhận. Khách hàng sẽ thoải mái ghé thăm cửa hàng website mà vẫn hiểu được sản phẩm, cách thức đặt hàng, giao hàng như thế nào. Ngoài ra, bạn có thể bán trên facebook, zalo… Đó đều là những kênh thông tin hợp lý và khá hiệu quả.

Không lo bị tồn hàng

Nếu như với cách kinh doanh truyền thống thì bạn cần bày các lẵng hoa cắm sẵn tại cửa hàng vừa là một cách trang trí vừa thu hút người mua. Tuy nhiên, bạn cần quảng cáo cũng như tìm mọi cách để bán nếu như không muốn tồn hàng. Ngược lại, bán hàng online sẽ cung cấp cho khách hàng những hình ảnh thông qua mạng Internet. Qua đó, khách hàng có yêu cầu shop sẽ bắt đầu cắm và chuyển đến địa chỉ như dự định.

Việc cắm hoa như vậy vừa đảm bảo hoa sẽ tươi mới khi chuyển đến khách hàng. Đồng thời tránh được việc tồn hàng, tiết kiệm tối đa chi phí cắm hoa và nhân lực. Bởi vậy, trong tương lai không xa, hình thức cửa hàng online sẽ ngày càng phát triển.

Một số lưu ý khi mở shop hoa tươi online

Bạn cần xây dựng cho mình một kế hoạch kinh doanh cụ thể chi tiết để tính đến mọi đường đi nước bước cũng như khó khăn, trở ngại gặp phải.

Thứ hai, bạn cần tích cực truy tìm nguồn cung cấp hoa ở các chợ đầu mối để có được giá sỉ tốt nhất hoặc tìm hiểu từ những người quen. Điều này sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn thuận lợi và dễ dàng tính được sát giá nhất với mỗi bó hoa. Đồng thời, bạn cần học cách chăm sóc và bảo quản hoa để tươi lâu nhất có thể hạn chế tối đa việc thâm hụt vốn.

Bạn muốn đặt mua hoa tại quận 1 ? Hãy xem Tại Đây !

Trau dồi kiến thức và chịu đầu tư để nâng cao tay nghề. Đồng thời, học thêm về chụp ảnh photoshop để hình ảnh hoa của mình sẽ lộng lẫy và đẹp mắt.

Như vậy,  mở 1 shop hoa tươi online không quá  khó như bạn nghĩ nhưng để phát triển nó và khẳng định được vị trí là điều không hề đơn giản. Nếu bạn vẫn chưa có hướng đi cho bản thân có thể tham khảo mô hình của https://hoatuoivannam.com/. Với cách thiết kế shop đẹp mắt và hoàn hảo chúng tôi đã thu hút được lượng lớn khách mua online

Trả lời