tặng hoa cho bạn gái

Vào những ngày lễ đặc biệt bạn trai thường muốn gửi tặng đến bạn gái mình những món quà ý nghĩa. Những dịp đó không thể thiếu những bó hoa xinh đẹp được. Hãy cùng Dave Marsh Flower chúng tôi xem chọn hoa tặng Valentine cho bạn gái như thế nào nhé. Qua đó giúp các bạn trải qua những ngày lễ thật vui vẻ.

Tham khảo vài cách chọn hoa tặng Valentine cho bạn gái

Các bạn nam nếu mong muốn gây được ấn tượng đối với bạn gái thì vào dịp valentine không thể thiếu một vài món quà đặc biệt được nhé. Trong đó là một vài gợi ý về những bó hoa xinh đẹp cùng ý nghĩa.

Bó hoa hồng đỏ xinh đẹp

Nhắc đến loài hoa tượng trưng cho tình yêu thì không thể bỏ qua hoa hồng được. Lựa chọn một bó hoa hồng đỏ thắm để tặng bạn gái vào dịp Valentine sẽ thực sự ý nghĩa. Tùy vào số lượng bông hoa sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Các bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn nhé.

Hoa Tặng Valentine
Một bó hoa hồng đỏ tươi thắm thể hiện một tình yêu mãnh liệt

Bó hoa lưu ly tím

Chọn hoa tặng Valentine như thế nào? Một màu tím thủy chung của hoa lưu ly mang đến thật nhiều ý nghĩa khác nhau. Trước hết là thể hiện một tình yêu đầy chung thủy. Hoa lưu ly còn có tên gọi khác là Forget me not, có nghĩa là xin đừng quên tôi. Tặng một bó hoa lưu ly tím thể hiện rằng bạn gái đừng quên tình yêu chân thành của bạn trai.

Bó hoa tử đinh hương tím ngát

Thêm một bó hoa tím mộng mơ mang đầy ý nghĩa tình yêu đó là hoa tử đinh hương. Loài hoa được biết bao nhà văn nhà thơ cho vào tác phẩm của chính mình. Một loài hoa mang trong mình ý nghĩa của tình yêu mỗi mùa Xuân đến. Bạn nam có thể tham khảo qua để dành tặng bạn gái nhé.

Một bó hoa Tulip nhẹ nhàng

Nếu bạn mong muốn mang đến một cảm giác nhẹ nhàng thì khi chọn hoa tặng Valentine có thể chọn hoa Tulip nhé. Mỗi màu hoa Tulip mang đến một ý nghĩa khác nhau về tình yêu. Nếu bạn nam muốn thể hiện một tình yêu say đắm hãy tặng bạn gái một bó Tulip đỏ. Nếu bạn nam muốn thể hiện một tình yêu chân thành thì có thể chọn một bó hoa Tulip xanh nhé.

bó hoa tulip đẹp
Một bó hoa Tulip đỏ cũng mang ý nghĩa về tình yêu đậm sâu

Xem thêm: Hoa hồng leo đẹp

Một bó hoa Lavender tím lãng mạng

Hoa Lavender với tên gọi khác là hoa oải hương có một màu tím rất đặc trưng. Màu tím luôn là một màu sắc tượng trưng cho sự chung thủy, son sắc. Vậy nên khi chọn hoa tặng Valentine thì bạn nam có thể nghĩ đến bó hoa oải hương nhé. Bó hoa Lavender với hương thơm dịu nhẹ nhàng sẽ giúp bạn gái cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để chọn bó hoa tặng Valentine xinh đẹp

Như vậy các bạn có thể tham khảo qua vài lựa chọn như trên để chọn hoa tặng bạn gái rồi. Mỗi loại hoa đều có từng ý nghĩa đặc biệt của riêng nó. Bạn nam có thể tham khảo trước sở thích của bạn gái rồi hãy chọn lựa nhé. Và để giúp món quà tặng của bạn thêm ý nghĩa hơn thì nên chọn mua hoa tại các địa chỉ uy tín nhé.

tặng hoa cho bạn gái
Lựa chọn địa chỉ uy tín để chọn mua những bó hoa tươi đầy ý nghĩa

Dave Marsh Flower là một trong những cửa hàng hoa chất lượng tại TPHCM. Tại đây các bạn có thể chọn được đủ các loại hoa tươi ý nghĩa để làm quà tặng. Từng dịp đặc biệt sẽ có những loại hoa phù hợp, nên các bạn sẽ được tư vấn chọn hoa nhanh chóng. Hy vọng các bạn nam đã biết cách chọn hoa tặng Valentine ý nghĩa cho bạn gái mình rồi nhé.

Vậy nếu như có bất cứ nhu cầu chọn mua hoa tặng trong các dịp lễ, ngày đặc biệt hãy liên hệ thêm để được tư vấn nhé. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0962.28.20.24 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại: 63 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TPHCM nhé.

Trả lời