đặt hoa tươi giá rẻ (1)

Văn Nam Flower là cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ đặt hoa tươi giá rẻ uy tín tại TPHCM. Đây là một trong những cửa hàng hoa được yêu thích nhất trong 3 năm gần đây không chỉ bởi sự đa dạng về loại hoa, mới lạ trong thiết kế mà còn bởi những dịch vụ hiện đại và chuyên nghiệp mà Hoa Tươi Văn Nam đem lại. Vậy, tại sao Văn Nam lại được yêu thích đến vậy. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu về shop hoa tươi Văn Nam Flower

Shop hoa tươi Văn Nam là cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ đặt hoa tươi giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. Được thành lập từ tháng 10/2015, với 3 năm liên tiếp hoạt động, dịch vụ đặt hoa tươi tại Văn Nam ngày càng phát triển và mở rộng không chỉ ở TPHCM mà còn ở khắp các tỉnh, thành phố của Việt Nam.

đặt hoa tươi giá rẻ (1)

Xem thêm: Dịch Vụ Hoa Tươi

Không chỉ cung cấp các dịch vụ hoa tươi giá rẻ cho hoa khai trương, hoa cưới, hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa tang lễ,…, Văn Nam còn nhận cung cấp bánh sinh nhật, giỏ trái cây, thú nhồi bông, giỏ trái cây…để đáp ứng được toàn bộ những mong muốn và nhu cầu của người khách hàng.

Các dịch vụ đặt hoa tươi giá rẻ tại Văn Nam Flower

Văn Nam Flower nhận cung cấp hoa theo chủ đề yêu cầu như hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa tang lễ,…đồng thời cũng nhận cung cấp hoa theo những yêu cầu riêng của khách hàng, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn kiểu dáng cắm hoa như cắm bình, cắm lọ hay cắm giỏ, hoặc lựa chọn loại hoa muốn cắm như hoa ly, hoa hồng, hoa đồng tiền,…

đặt hoa tươi giá rẻ (2)

Tham khảo: shop hoa tươi quận tân bình

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng dịch vụ đặt hoa tươi theo chủ đề.

  • Hoa khai trương

Khai trương là một dịp cực kỳ quan trọng đối với người chủ, nó là mốc đánh dấu sự bắt đầu và trưởng thành của bản thân họ, mở ra một bước ngoặt mới trong sự nghiệp.

đặt hoa tươi giá rẻ (5)

Xem thêm: Dịch Vụ Điện Hoa TPHCM

Một lẵng hoa khai trương sẽ là sự động viên có ý nghĩa lớn lao như một lời chúc chân thành từ người gửi tới người nhận. Hoa khai trương thường được cắm bằng kệ hoặc lẵng hoa to từ 1-2 tầng. Loại hoa sử dụng chủ yếu là những hoa mang ý nghĩa chúc thịnh phượng, chúc tiền tài, giàu sang cho người nhận như hoa đồng tiền, hoa hồng môn, hoa ly, hoa lan,…

  • Hoa sinh nhật

Sinh nhật là một dịp đặc biệt đối với cá nhân mỗi người. Vào ngày này, mọi người thường cùng nhau tổ chức những bữa tiệc sinh nhật để kỉ niệm và họ thường được nhận những món quà ý nghĩa từ những người tới tham dự sinh nhật.

đặt hoa tươi giá rẻ (4)

Xem thêm: Hoa Hồng Đẹp Nhất Thế Giới

Hoa sinh nhật thường được cắm thành bó hoặc thành giỏ. Loại hoa sinh nhật cũng rất đa dạng về màu sắc và thiết kế tùy theo nhu cầu của khách hàng.

  • Hoa tang lễ

Không giống như hoa sinh nhật và hoa khai trương, hoa tang lễ là món quà để bày tỏ sự chia buồn, động viên và đồng cảm sâu sắc của người gửi tới người nhận. Cho nên những loại hoa thường được dùng là hoa hồng trắng, hoa cúc, hoa huệ, hoa lan, hoa ly,…để bày tỏ sự tiếc thương, trân trọng đối với người đã khuất.

đặt hoa tươi giá rẻ (6)

Xem thêm: Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp

Ưu đãi khi đặt hoa tươi giá rẻ tại Văn Nam Flower

Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn mẫu hoa đẹp và phù hợp nhất với người nhận. Trong trường hợp không biết chọn mẫu hoa nào, Văn Nam Flower sẽ sẵn sàng hỗ trợ tư vấn để giúp khách hàng chọn ra mẫu hoa phù hợp nhất.

đặt hoa tươi giá rẻ (3)

Đặt mua hoa tươi giá rẻ ở quận 1 Tại Đây !

Đội ngũ nhân viên của Văn Nam Flower sẽ tiếp nhận mẫu và thiết kế mẫu hoa theo đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Đồng thời, Văn Nam còn tiếp nhận thiết kế nội dung băng chữ cùng thiệp theo đúng nguyện vọng của khách.

Trên đây là một vài giới thiệu về dịch vụ đặt hoa tươi tại Văn Nam Flower.

Mọi thắc mắc về dịch vụ đặt hoa tươi giá rẻ vui lòng liên hệ hotline: 0962.28.20.24 (Mr.Nam) hoặc tới ngay địa chỉ: 63 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TPHCM để được nhận tư vấn về dịch vụ đặt hoa tươi chất lượng nhất.

Trả lời