Hoa hồng xanh có thật không 1

Hoa Hồng Xanh Có Thật Không

Hoa hồng luôn được xem là một trong những loài hoa đẹp nhất và nổi tiếng nhất. Tuy nhiên với mỗi màu hoa hồng lại có một ý nghĩa riêng. Hoa hồng xanh vốn được biết đến qua nhiều câu chuyện truyền thuyết về các loài hoa. Vậy hoa hồng xanh có thật không? Ý nghĩa của loài hoa này là gì? Hãy cùng Dave marsh flowers chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

cây trúc nhật đẹp

Cây Trúc Nhật

Những điều mà cây trúc Nhật muốn kể cho bạn nghe

Trong số những cây cảnh hay được lựa chọn trồng trong nhà, trong văn phòng, cây trúc Nhật được nhiều người yêu thích. Có lẽ bởi hình ảnh thân cây thẳng tắp cùng lá cây thường có màu xanh mướt đã mang đến vẻ đẹp tinh tế. Cùng với đó chính là cảm giác sang trọng, quý phái khiến người xem không thể rời mắt. Nhưng vẻ đẹp và ý nghĩa của cây trúc Nhật chưa dừng lại ở đó. Xin mời các bạn cùng Dave Marsh Flower chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loài cây đặc biệt này trong bài viết sau đây.

hoa quỳnh biểu tượng của sự chung thủy

Hoa Quỳnh

Mỗi loài hoa có một ý nghĩa và tượng trưng riêng tuy nhiên khi nhắc đến hoa quỳnh thì người ta luôn muốn nhắc đến sự thổn thức, tiếc nuối và nhẹ nhàng. Hoa này chỉ nở trong đêm và tàn vào sáng hôm sau tuy nhiên hương thơm cứ vấn vương mãi khiến không ít người bị mê hoặc. Để hiểu rõ hơn ý nghĩa của loài hoa này thì bạn hãy cùng Dave Marsh Flower chúng tôi theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

cách chọn hoa loa kèn

Hoa Loa Kèn

Tháng tư về, khắp nơi hoa loa kèn nở rộ thơm nức. Dù không màu mè, không quá rực rỡ nhưng người ta vẫn yêu thích loa kèn bởi sự tinh khiết, kiêu sa của nó. Làm sao để chọn và giữ được loài hoa này tươi lâu khi mua về? Nếu vẫn chưa biết câu trả lời thì hãy đọc những lưu ý ngay trong bài viết của Dave Marsh Flower chúng tôi bên dưới nhé.

hoa mai vàng

Những Loài Hoa Đẹp Thường Được Trưng Trong Ngày Tết

Có thể nói chơi hoa là một thú chơi tao nhã của người Việt Nam trong dịp tết cổ truyền. Các loài hoa thường được chọn để chơi trong những ngày này đều là những loài hoa biểu tượng của mùa xuân, của sự ấm no hạnh phúc. Vậy những loài hoa đẹp nào thường được trưng trong ngày tết ở Việt Nam chúng ta? Hãy cùng Dave Marsh Flower chúng tôi tìm hiểu nhé.

tặng hoa cho bạn gái

Hoa Tặng Valentine

Vào những ngày lễ đặc biệt bạn trai thường muốn gửi tặng đến bạn gái mình những món quà ý nghĩa. Những dịp đó không thể thiếu những bó hoa xinh đẹp được. Hãy cùng Dave Marsh Flower chúng tôi xem chọn hoa tặng Valentine cho bạn gái như thế nào nhé. Qua đó giúp các bạn trải qua những ngày lễ thật vui vẻ.