hoa bò cạp vàng (2)

Hoa Bò Cạp Vàng

Cây bò cạp vàng sở hữu hoa đẹp, màu vàng dịu, rũ dài xuống theo khóm nên rất được nhiều người yêu thích. Hoa bò cạp vàng thường được trồng tạo cảnh quan tuyến phố, tạo cảnh quan khuôn viên sân vườn… Vậy loài hoa đẹp này có ý nghĩa gì ? Tại sao chúng lại được yêu thích như thế ? Hãy cùng với dave-marsh.com chúng tôi tìm hiểu qua bài viết chi tiết bên dưới nhé.

hoa diên vĩ 1

Hoa Diên Vĩ

Với nhiều loại và màu sắc khác nhau có sẵn, hoa diên vĩ gần như có mặt ở mọi khu vườn. Được đặt theo tên của nữ thần cầu vòng Hy Lạp, hoa diên vĩ mang màu sắc cho khu vườn vào mùa xuân và mùa hè. Hôm nay hãy cùng với dave-marsh.com chúng tôi tìm hiểu về cách trồng và chăm sóc loài hoa đẹp này nhé.

Cách trồng và chăm sóc hoa tử đinh hương

Hoa Tử Đinh Hương

Đối với nhiều người, hoa tử đinh hương là bông hoa của xui rủi và bệnh tật, có lẽ người ta liên tưởng tới màu tím u buồn của nó. Ngạn ngữ cổ có câu: “Cô gái nào cầm hoa Tử đinh hương sẽ không bao giờ được sở hữu nhẫn cưới”. Vậy sự thật về loài hoa này như thế nào ? hãy cùng dave-marsh.com chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết về loài hoa này nhé.

cách trồng và chăm sóc hoa dâm bụt

Hoa Dâm Bụt

Hoa dâm bụt hay còn gọi là râm bụt có nhiều giống khác nhau với hàng chục màu sắc độc đáo, cây được trồng nhiều trong trang trí hàng rào con đường viền. Đây cũng là loài hoa dễ trồng dễ chăm nom được trồng phổ quát ở Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia. Mang tên gốc là “hoa dâng bụt” nên trồng hoa để tỏ lòng thành kính sở hữu đức Phật và làm cho đẹp cho vườn đời. Hôm nay hãy cùng với dave-marsh.com chúng tôi tìm hiểu chi tiết về loài hoa đẹp này nhé.

cách trồng và chăm sóc hoa cúc vạn thọ

Hoa Cúc Vạn Thọ

Hoa cúc vạn thọ thường được trồng để trang hoàng sân vườn, làm cây cảnh, phục vụ cúng lễ và trưng bày trong dịp Tết Nguyên đán. Những chậu cúc vạn thọ màu vàng rực rạng rỡ sẽ giúp cho không gian ngày thêm trở nên bừng sáng. Hoa còn với ý nghĩa cầu mong sức khỏe, sự trường sinh và may mắn cho mọi người. Hôm nay hãy cùng với dave-marsh.com chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết về loài hoa đẹp này nhé.

đặc điểm của hoa nhài

Hoa Nhài

Hoa nhài là loài hoa tương đối đa dạng ở Việt Nam, có nguồn gốc từ dãy núi Himalayas, Trung Quốc, có hương thơm ngọt ngào, dễ chịu, dễ dàng xoa dịu bao tay, giảm stress cho người chơi hoa. Loài hoa mỏng mảnh, nhỏ bé này còn là quốc hoa của phổ quát đất nước trên toàn cầu như: Philippines, Pakistan, Indonesia, Tunisia. Hôm nay hãy cùng với dave-marsh.com chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết về loài hoa đẹp này nhé.

hình ảnh hoa mai 5

Hoa Mai

Từ xưa, hoa mai đã được chọn là tượng trưng cho sức sống của mùa xuân tại Việt Nam. Hoa mai là nguồn thi hứng dồi dào, là hình tượng đẹp trong văn chương. Trong tiết đông giá lạnh, trong khi vạn vật như đang run rẩy, co cụm, úa tàn, thì hoa mai vẫn tinh khôi bừng nở bên những lộc non mơn mởn. Hôm nay hãy cùng với dave-marsh.com chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết về loại hoa đẹp này nhé.

cách chăm sóc hoa lay ơn

Hoa Lay Ơn

Hoa lay ơn mang rộng rãi màu sắc rực rạng rỡ, dáng hoa yêu kiều, lại tươi rất lâu, kéo dài liên tục trong khoảng 10-20 ngày, bởi thế vào dịp tết người nào cũng cố gắng mua một bó dơn để cắm bình tô điểm ngôi nhà dịp tết tới xuân về. Với thể nhắc hoa lay ơn là một trong những mẫu hoa tết thường đươc sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Hôm nay hãy cùng dave-marsh.com chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết về loài hoa đẹp này nhé.